Trộm cắp luôn là một mối đe dọa rất lớn đối với doanh nghiệp hay gia đình bạn. Do đó điều cần thiết là phải bảo vệ cơ sở kinh doanh hay ngôi nhà của bạn bằng các hệ thống an ninh tiên tiến.

Việc lắp đặt hệ thống an ninh đúng cách giúp cho bạn an tâm hơn khi có thêm 1 lớp bảo vệ. 

Lapcamerahue cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát để giám sát ngôi nhà hay doanh nghiệp của bạn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và tư vấn cho bạn hệ thống an ninh tốt nhất. Chúng tôi cung cấp camera quan sát bao gồm camera thanh, camera dome, camera PTZ, camera ẩn,… Chúng tôi kinh doanh tất cả các thương hiệu camera quan sát hàng đầu trên thế giới bao gồm HIKVISION, UNV, DAHUA…

lắp đặt camera giá rẻ tại huế
lắp đặt camera quan sát dân cư

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát khu dân cư. Camera quan sát không chỉ bảo vệ bạn khỏi trộm cắp, mà còn giúp bạn theo dõi gia đình khi đi vắng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng camera cần lắp đặt cho ngôi nhà của bạn.

lắp đặt camera quan sát thương mại

Việc lắp đặt camera quan sát tại cơ sở kinh doanh của bạn là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn kiểm soát ai ra vào hoặc theo dõi nhân viên.

lắp camera huế nhà xưởng
lắp đặt camera quan sát công nghiệp

Việc lắp đặt camera quan sát tại nhà máy hoặc kho hàng của bạn sẽ rất hữu ích đối với bạn. Nó có thể bảo vệ nhân viên, hỗ trợ an ninh tòa nhà, giảm nguy cơ trộm cắp và ngăn chặn kẻ gian. Bạn có thể giám sát từ xa các hoạt động thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho các doanh nghiệp nhỏ và tập đoàn lớn, văn phòng, trường học, nhà trẻ… Chúng tôi không chỉ lắp đặt tại Huế, chúng tôi thực sự có thể lắp đặt camera ở bất cứ đâu bạn muốn.

Camera quan sát của chúng tôi có rất nhiều tính năng, nhiều mẫu mã, chủng loại bao gồm camera độ nét cao cho tầm nhìn rõ ràng, camera góc rộng để quan sát các khu vực rộng hơn, camera hồng ngoại để quan sát ban đêm, camera chống nước và camera không dây. Tất cả các camera quan sát của chúng tôi đều có các tính năng giám sát từ xa và do đó bạn có thể theo dõi chúng thông qua điện thoại từ mọi nơi.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0949-89-0123

thương hiệu chúng tôi tin dùng!