Cách nhận biết camera chính hãngCamera trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát với chi phí rất rẻ thuộc nhiều hãng khác nhau của Trung Quốc, vì vậy để nhận biết được camera chính hãng cũng là rất khó đối với những người không rành về camera. Vì vậy, HighMark xin đưa ra những thông tin để nhận biết được camera chính hãng như thế nào là chính xác.

Kiểu dáng

- Nếu là hàng thật sẽ được đóng gói cẩn thận trong hộp catton, còn hàng dởm sẽ không có hộp hoặc nếu có cũng rất mỏng manh.

- Trên vỏ hộp của camera chính hãng đều có thông tin về nguồn gốc xuất xứ, số seri, kí hiệu, sách hướng dẫn sử dụng… Còn camera kém chất lượng sẽ không có những thông tin trên.

- Camera giám sát chính hãng cầm lên chắc tay và chắc chắn, trong hộ có đầy đủ linh kiện, dây dẫn, còn camera là hàng Trung Quốc, hàng dởm cầm trân tay cảm thấy không chắc dù có thể camera được làm bằng kim loại.

camera-da-nang-4

Chất lượng

Camera kém chất lượng thì tất nhiên hình ảnh thu được sẽ không rõ nét, thiếu sáng,đôi khi ngay cả ở ban ngày mà hình ảnh camera thu được lại không nhìn thấy gì. Sở dĩ camera hàng dởm lại cho hình ảnh kém là vì các linh kiện cấu thành đều là hàng kém chất lượng.

Đối với dòng camera chính hàng hình ảnh thu được sắc nét, nhất là với camera hồng ngoại dù là ban đêm nhưng hình ảnh thu được vẫn chính xác, trung thực, không thiếu sáng.

Thời gian bảo hành

camera-tai-da-nang

Camera chính hãng sẽ có thời gian bảo hành dài hạn từ 12 – 24 tháng, nhiều dòng camera còn tới 36 tháng. Trong thời gian bảo hành sẽ được hãng hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo dưỡng định kỳ…

Với camera hàng già thì thời gian bảo hành chỉ là từ 6 – 12 tháng mà thôi và hầu như sẽ chịu hoàn toàn chi phí cho sửa chữa, thay mới, bảo dưỡng định kỳ…

HighMark Security cung cấp camera chính hãng Questek (Đài Loan) và Kbvision (Mỹ – Hàn Quốc) vì vậy khách hàng hãy đến với cửa hàng chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng hình ảnh camera với độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Quý vị có nhu cầu lắp camera tại Quảng Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Phân loại nguồn camera chuyên dụng

 


HighMark Security HighMark Security
4/5 29 bình chọn
Lượt xem: 225

Lắp đặt camera tại huế